Home / Thị trường tiêu dùng / Xe / Khai trương 04 đại lý 3S: MG nâng tổng số đại lý ủy quyền chính thức lên 12

Khai trương 04 đại lý 3S: MG nâng tổng số đại lý ủy quyền chính thức lên 12

Đại lý MG Mỹ Đình đã khai trương ngày 15/4/2021, tại CT5 – Toà nhà MHDI Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội đã nâng tổng số đại lý của MG trên toàn quốc là 12 đại lý.

Sau Hà Nội; Công ty TNHH TC Services Việt Nam – đơn vị phân phối xe MG sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý 3S tại Hà Tĩnh, Quảng Trị và Phú Quốc, với mục tiêu mang đến cho khách hàng thêm nhiều tiện ích, dịch vụ chất lượng và an tâm sở hữu xe ô tô MG – sản phẩm chất lượng cao giá cả phải chăng.

Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam trao Giấy chứng nhận Đại lý ủy quyền chính thức cho đại diện MG Mỹ Đình.

“Các đại lý mới sẽ mang đến cho khách hàng hiện tại và các khách hàng tiềm năng cơ hội khám phá những sản phẩm MG thú vị và ấn tượng tại một đại lý hiện đại, sang trọng và chuyên nghiệp. Việc ra mắt liên tiếp 4 đại lý trên toàn quốc cũng như những đại lý MG sắp tới thể hiện cam kết lâu dài của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và sẽ góp phần nâng cao mọi trải nghiệm của khách hàng, kể từ khi khách hàng được đón tiếp tại đại lý cho đến khi sở hữu chiếc MG mới cùng với các chính sách hậu mãi và bảo dưỡng đi kèm”, Ông Teh Kim Hwa – Tổng Giám đốc TC Services Việt Nam chia sẻ.

Như vậy chỉ sau chưa đầy 01 năm ra mắt, MG Việt Nam đã nâng tổng số đại lý chính hãng lên con số 12, phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trên địa bàn cả nước. Đây không chỉ là hành động khẳng định nỗ lực không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ cao cấp nhất tới khách hàng mà còn khẳng định mạnh mẽ cam kết lâu dài của MG với thị trường Việt Nam.

Các đại lý 3S mới đều nằm tại những trung tâm kinh tế – giải trí lớn của các địa phương và đều được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn MG toàn cầu – nhằm nâng cao dịch vụ, đảm bảo trải nghiệm thương hiệu với tiêu chuẩn thống nhất, đáp ứng những yêu cầu và phong cách đa dạng từ khách hàng.

Các đại lý sắp ra mắt:

MG Hà Tĩnh: khai trương ngày 24/4/2021, tại số 633 đường Trần Phú, Tp. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, Việt Nam

MG Quảng Trị, khai trương ngày 28/4/2021, tại số 189 đường Lê Duẩn, thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

MG Phú Quốc, khai trương ngày 24/04/2021, tại  thửa đất số 03, Tờ bản đồ số 04, Tổ 7, Ấp Suối Đá, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang.

Không chỉ dừng ở cột mốc 12 Đại lý ủy quyền, MG Việt Nam còn ấp ủ rất nhiều các dự án phát triển Đại lý trong thời gian tới, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp nhất. Tất cả các Đại lý ủy quyền của MG sẽ cung cấp 2 mẫu xe SUV nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm: MG HS – Chiếc SUV hiệu suất cao đến từ Anh Quốc và New MG ZS Smart Up – Mẫu xe dành cho thế hệ trẻ, đồng thời cung cấp xe lái thử tại showroom và nhận lịch lái thử tại nhà Thêm vào đó, MG Việt Nam còn cam kết bảo hành 5 năm không giới hạn số kilomet, 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7, 5 lần bảo dưỡng miễn phí (vật tư và nhân công).

Thanh Thúy