Home / Thị trường tiêu dùng / Xe / Defender Octa – mẫu xe hiệu năng cao đầu bảng mới

Defender Octa – mẫu xe hiệu năng cao đầu bảng mới

Tại Gaydon – Vương quốc Anh, ngày 26/03/2024 đã cho ra mắt một phiên bản hiệu năng cao, thiết kế cho mọi địa hình của thương hiệu xe việt dã Defender sẽ được giới thiệu trong năm 2024. Mẫu xe đầu bảng là biến thể mạnh mẽ, cứng cáp và sang trọng nhất trong toàn bộ dải sản phẩm, mở ra một phân khúc mới cho thương hiệu.

Ông Mark Cameron – Giám đốc điều hành thương hiệu Defender chia sẻ:  tên tuổi Defender đã gắn liền với khả năng vượt mọi địa hình nằm trong dòng máu, ngay từ thế hệ đầu tiên là Series 1 ra mắt năm 1948. Defender OCTA mới sẽ đưa điều này lên một tầm cao mới, với vẻ ngoài ấn tượng, công nghệ tiên tiến và sự chú ý đến từng chi tiết vô song. Với hiệu suất đáng kinh ngạc và một thần thái mới táo bạo, chiếc xe sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi làm chủ những cuộc phiêu lưu hoành tráng đi kèm sự sang trọng cao độ.

Defender OCTA sẽ được trang bị động cơ V8 tăng áp kép công nghệ Mild-hybrid và hệ thống treo khí nén 6D Dynamics hàng đầu phân khúc, cho phép mang đến hiệu năng vận hành đỉnh cao dù cho ở bất kỳ điều kiện địa hình nào.

Hệ thống treo 6D Dynamics lần đầu tiên được trang bị trên dòng xe Defender mang đến năng lực vận hành, sự thoải mái và tự tin, dù đang đi trên đường nhựa hay đang off-road.

Logo mới được bao quanh bởi hình tròn tượng trưng cho mẫu Defender đầu bảng. Logo này sẽ xuất hiện ở nhiều vị trí bên ngoài và bên trong xe, với họa tiết hình kim cương được hoàn thiện màu đen bóng và nằm trong bề mặt phẳng bằng titan được mài nhám.

Tên Defender OCTA và các hình ảnh đặc trưng đều đại diện cho sức mạnh, sức bền bỉ và sự khát khao đáng mơ ước của chiếc xe – lấy cảm hứng từ đặc tính bền chắc và cực kỳ sang trọng của kim cương. Logo đặc trưng mới cực kỳ quan trọng và đây sẽ là lần đầu tiên nó xuất hiện trên Defender – nó sẽ là biểu tượng đánh dấu những phiên bản Defender đầu bảng trong tương lai.

Trước khi được ra mắt chính thức cuối năm 2024, những khách hàng tiềm năng nhất sẽ được mời tham dự các sự kiện ra mắt độc quyền nằm trong chương trình Defender Elements mới được tổ chức trên toàn thế giới. Khách hàng quan tâm, hiện đã có thể đăng ký nhận những thông tin đầu tiên về Defender OCTA đã có thể liên hệ với các đơn vị phân phối Defender. Liên hệ với nhà bán lẻ Defender gần nhất của bạn tại www.landrover.com/defender.

Mỗi phiên bản trong gia đình Defender được thiết kế một cách có mục đích, hấp dẫn và cực kỳ bền bỉ. Là một anh hùng của thời đại hiện đại, Defender tôn trọng quá khứ nhưng đồng thời cũng dự đoán trước được tương lai. Trang bị có sẵn cho các kiểu thân xe 90, 110 và 130, với tối đa 08 chỗ ngồi, mỗi kiểu đều có khả năng hấp dẫn riêng.

Là biểu tượng cho sự tự do truyền thống từ năm 1948, Defender hỗ trợ công tác nhân đạo và bảo tồn môi trường cùng với Liên đoàn Quốc tế của Hội Chữ thập đỏ và Trăng lưỡi liềm đỏ cũng như Tổ chức phi lợi nhuận Tusk Trust của Anh Quốc.

Thương hiệu Defender được bảo trợ bởi Land Rover – một dấu ấn của sự tin cậy được xây dựng trên 75 năm kinh nghiệm trong công nghệ và khả năng vượt địa hình hàng đầu thế giới.

Defender được thiết kế và phát triển tại Vương Quốc Anh và được phân phối tại 121 quốc gia. Nó thuộc về thương hiệu JLR cùng với Range Rover, Discovery và Jaguar.

Thảo Chiêu