Home / Văn hóa thể thao / Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại liên hoan thanh niên thế giới 2024 tại Nga

Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại liên hoan thanh niên thế giới 2024 tại Nga

Từ ngày 01/03/2024; Đỗ Thị Hà đang có chuyến công tác dài ngày ở Nga, Hoa hậu có 07 ngày tại Nga để tham gia chương trình World Youth Festival – Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024. Đỗ Thị Hà là một trong số 111 đại biểu Việt Nam được cử đến sự kiện này, dưới sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đảng, T.Ư Đoàn. Bên cạnh đó tại sự kiện Liên hoan Thanh niên Thế giới năm nay, Đỗ Thị Hà cũng vinh dự là hoa hậu duy nhất tại đây.

Chia sẻ về việc là một trong số 111 đại biểu Việt Nam tại sự kiện ở Nga, Đỗ Thị Hà nói: Hà nghĩ đó là một niềm tin mà các anh chị Trung ương Đoàn dành cho mình sau khi theo dõi chặng đường phát triển sự nghiệp của mình. Hà nhận được lời mời từ Trung ương Đoàn và trở thành một trong những đại biểu tham dự chương trình Liên hoan Thanh niên Thế giới tại Nga, Hà cảm thấy rất vui khi nhận được lời mời này bởi sự tin tưởng mà các anh chị trao cho mình. Liên hoan không chỉ là nơi giao lưu, tìm hiểu và chia sẻ về tư duy, suy nghĩ của thanh niên trên toàn thế giới mà còn là nơi các nền văn hóa được giao thoa.

Trong ngày đầu đến Liên hoan Thanh niên Thế giới, Đỗ Thị Hà diện trang phục đơn giản, khoác lên mình chiếc áo của Đoàn Thanh niên Việt Nam. Hoa hậu Việt Nam 2020 giao lưu cùng các đại biểu của Việt Nam, trao đổi và kết nối với giới trẻ của hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Á và châu Đại Dương.

Trong sự kiện diễu hành, Đỗ Thị Hà trong vai trò là người cầm bảng tên diễu hành. Trong bộ áo dài truyền thống màu trắng cùng nhan sắc, phong thái tự tin, hoa hậu 23 tuổi nhận về nhiều lời khen của khán giả.

Ngày 04/03, triển lãm “Việt Nam – Đất nước và con người” diễn ra trong khuôn khổ Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024. Tại đây, Hoa hậu gốc Thanh Hóa diện áo dài hồng rực, vẫn rạng rỡ dù chỉ xoã tóc và trang điểm đơn giản. Chia sẻ hình ảnh trong tà áo dài Việt Nam, Đỗ Thị Hà tiếp tục nhận về sự quan tâm từ người hâm mộ.

Từ thành phố Sochi – Liên bang Nga, Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: điều đầu tiên đến khi đến với Nga chắc chắn là lạnh, tuy vẫn có nắng nhưng nhiệt độ là những con số rất thấp và đến tối là chạm ngưỡng âm. Nhưng khi tham gia Khai mạc của Liên hoan, hòa vào năng lượng và chương trình được diễn ra, có lẽ sự tự hào đã lấn át cảm giác lạnh, việc có mặt trong một sự kiện lớn và có sự góp mặt của nhiều nước như thế này, thật sự khiến Hà nhớ về lúc mình thi Miss World một chút, mọi sự khó khăn đều được giải quyết bởi sự tự hào mang tên “Việt Nam”. Nhưng với liên hoan thanh niên, Hà cảm nhận rõ hơn tinh thần và sức sống trẻ khi các hoạt động giao lưu luôn được diễn ra nhằm kết nối và trao đổi cùng nhau mà không có bất kỳ áp lực nào. Tại đây, Hà cùng với các bạn trẻ khác được nói lên tiếng nói của mình ,đóng góp những quan điểm của bản thân vào những vấn đề chung của thế giới.

Liên hoan Thanh niên Thế giới 2024 diễn ra tại Liên bang Nga từ ngày 1-7/3/2024. Liên hoan có sự tham dự của 10.000 đại biểu của Nga và 18.000 đại biểu của 180 quốc gia, vùng lãnh thổ thuộc các nước châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, châu Phi, châu Âu và châu Đại dương. Trong đó, đoàn thanh niên Việt Nam có hơn 100 đại biểu tham gia, với cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam, hình ảnh thế hệ trẻ Việt Nam năng động, bản lĩnh và vai trò của thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Thảo Chiêu