Home / Tin tức / Lê Nguyễn Ngọc Hằng làm thiện nguyện sau khi đạt danh hiệu Á hậu Liên lục địa 2023

Lê Nguyễn Ngọc Hằng làm thiện nguyện sau khi đạt danh hiệu Á hậu Liên lục địa 2023

Mới đây, Ngọc Hằng đã đồng hành cùng Ủy ban MTTQVN Phường 26, quận Bình Thạnh và Công ty Sen Vàng tổ chức hoạt động “Chăm lo cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024”, với mong muốn cho các hộ gia đình sẽ có một cái Tết ấm áp hơn. Đây cũng là chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi nàng hậu trở về từ cuộc thi nhan sắc quốc tế tại Ai Cập.

Tại chương trình, Ngọc Hằng, đầy thân thiện trong buổi giao lưu cùng bà con gồm những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người khuyết tật. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân, Ngọc Hằng đã truyền tải năng lượng tích cực và không quên gửi tặng ca khúc xuân đến cho bà con. Với tài năng ca hát của mình, Ngọc Hằng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân.

Ngọc Hằng được biết đến là một nàng Á hậu ăn chay trường, Ngọc Hằng từng chinh phục ngôi vị Á hậu 02 Hoa hậu Việt Nam 2022, nhờ ngoại hình xinh đẹp cùng tài năng của mình. Không chỉ thành công ở các cuộc thi nhan sắc, Ngọc Hằng còn đạt nhiều thành tích trong học tập, thể thao. Trong năm qua, Ngọc Hằng nhiều lần thử sức bản thân ở nhiều vai trò đa dạng như ca hát, MC.

Ngọc Hằng luôn là một nàng hậu tràn đầy năng lượng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trong suốt hành trình nhiệm kỳ của mình nhằm lan tỏa những thông điệp tích cực và mang lại niềm vui cho cộng đồng. Trong thời gian tới, Ngọc Hằng sẽ tiếp tục thực hiện các dự án ý nghĩa khác.

Thảo Chiêu