Home / Thị trường tiêu dùng / Xe / 02 tay đua thế giới – Pascal Wehrlein và António Félix da Costa thăm TAG Heuer

02 tay đua thế giới – Pascal Wehrlein và António Félix da Costa thăm TAG Heuer

Các tay đua Công thức E Pascal Wehrlein và António Félix da Costa đã tận dụng thời gian ngừng hoạt động của cuộc đua, đến thăm nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ ở La Chaux de Fonds – Thụy Sĩ.

Sau một ngày tham quan, Pascal Wehrlein đã trao chiếc cúp chiến thắng của mình từ Diriyah cho người dẫn chương trình và CMO George Ciz sau khi đến thăm TAG Heuer. Với cử chỉ này, anh bày tỏ lòng biết ơn của toàn thể Đội đua Công thức E TAG Heuer Porsche, vì sự hỗ trợ của nhà tài trợ chính trong Giải vô địch Thế giới Công thức E ABB FIA.

Nhiều nhân viên của TAG Heuer cũng tập trung xung quanh chiếc Porsche 99X Electric được trưng bày ở cổng chính. Họ đã hỏi Pascal Wehrlein và đồng đội António Félix da Costa nhiều câu hỏi. Đổi lại, các tay đua của Porsche được nghe thấy mọi người tự hào như thế nào khi được làm việc cho công ty và họ nhiệt tình ủng hộ cam kết của chủ lao động đối với Porsche trong Công thức E ABB FIA.

Các tay đua của Porsche, António Félix da Costa (phải ) và Pascal Wehrlein trả lời các câu hỏi của nhân viên TAG Heuer.

António Félix da Costa cho biết: họ rất ý thức về những gì chúng tôi làm và hoàn toàn ủng hộ chúng tôi. Nhận được những phản hồi tích cực như vậy là sự ghi nhận và động lực to lớn đối với chúng tôi.

Một ngày tại nhà máy ở La Chaux-de-Fonds bắt đầu bằng chuyến tham quan Bảo tàng TAG Heuer. Pascal Wehrlein không chỉ ấn tượng với chiếc đồng hồ đã hơn trăm năm tuổi mà ông còn đánh giá cao lịch sử lừng lẫy của thương hiệu và mối liên hệ chặt chẽ của nó với môn đua xe thể thao cũng như những điểm tương đồng với Porsche.

Pascal Wehrlein nói: TAG Heuer là người tiên phong về công nghệ mới trong đồng hồ, giống như Porsche trong lĩnh vực đua xe. Khi bạn xem những tay đua vĩ đại từng là một phần lịch sử của TAG Heuer, bao gồm những huyền thoại như: Ayrton Senna, Mika Häkkinen, Ronnie Peterson và Clay Regazzoni, thật vinh dự khi được đeo một chiếc đồng hồ như thế này.

António Félix da Costa (trái) và Pascal Wehrlein trong Bảo tàng TAG Heuer

02 người còn đến thăm nhà máy và đến thăm xưởng, nơi họ có cơ hội thử sức mình với nghề chế tạo đồng hồ. Sau khi được các chuyên gia của TAG Heuer hướng dẫn, họ được giao nhiệm vụ lắp ráp các kim của một chiếc đồng hồ. Pascal Wehrlein đặc biệt lão luyện và đã có thể gắn cả ba bàn tay vào một trong những kiệt tác thủ công. Một điểm dừng thú vị khác trong chuyến tham quan là phòng thử nghiệm, nơi tất cả đồng hồ đều được kiểm tra kỹ lưỡng lần cuối trước khi giao hàng – rất giống với quy trình đảm bảo chất lượng tại Porsche.

Pascal Wehrlein (trái) và António Félix da Costa trong xưởng TAG Heuer

 “Những gì chúng tôi trải nghiệm ngày hôm nay không chỉ là cái nhìn thú vị về hậu trường mà còn là cái nhìn sâu sắc về công việc của TAG Heuer. Bây giờ tôi thậm chí còn là một người ngưỡng mộ lớn hơn trước đây,” Pascal Wehrlein nói sau chuyến thăm.

António Félix da Costa nói thêm: “Porsche và TAG Heuer là những thương hiệu hấp dẫn theo cách riêng của họ, đại diện cho kỹ thuật tiên tiến và độ tin cậy. Nhưng cùng nhau, họ đã tạo ra một sức mạnh tổng hợp độc và kỳ diệu.”

Thảo Chiêu