Home / Thị trường tiêu dùng / Điện tử / PowerShot V10: bộ thiết bị bỏ túi dành cho hoạt động sáng tạo nội dung

PowerShot V10: bộ thiết bị bỏ túi dành cho hoạt động sáng tạo nội dung

Canon ra mắt PowerShot V10, chiếc máy ảnh mới tập trung vào tính năng video, được thiết kế cho những người thường dùng smartphone. Với thiết kế nhỏ theo công thái học, video mượt, chất lượng cao, PowerShot V10 mang công nghệ tạo ảnh của Canon với thiết kế bỏ túi.

Ẩn trong dáng hình bé nhỏ, dài chỉ 9cm PowerShot V10 là một cỗ máy tạo video mạnh mẽ. Đế có thể thu nhỏ và nghiêng được tích hợp nhằm mang đến chức năng hỗ trợ như tripod bất cứ khi nào, và ở bất cứ đâu bạn cần: bạn không cần phải tìm đế và cũng không còn khó kiểm soát góc quay nữa ! Máy còn có một micro đường kính lớn, với 3 thành phần giúp chống nhiễu, tạo âm thanh rõ, chất lượng cao, hoàn hảo để tạo video với hiệu ứng ASMR (Autonomous sensory meridian response – Phản ứng kích thích cảm giác tự động).

Đây là bộ thiết bị tạo video 3 trong 1 mới của bạn, và cần thiết cho bất cứ hoạt động nào, từ vlog, trình diễn break dance, trải nghiệm điện ảnh, đến livestream tại chỗ. Kích thước của máy vừa một chiếc túi nhỏ, và vẫn còn chỗ để bạn cho smartphone, tai nghe, và pin sạc dự phòng vào trong túi.

Công nghệ hình ảnh EOS của Canon tạo cho PowerShot V10 khả năng quay video ấn tượng, độ nhiễu thấp, màu sắc sống động, ngay cả ở nơi ánh sáng thấp với cảm giác “lãng mạn”. Hãy sẵn sàng tạo ấn tượng cho khán giả của bạn với phim quay rõ và đẹp từ PowerShot V10.

Với nhiều chế độ quay video đa dạng và phơi sáng tự động cũng như thủ công, và 14 bộ lọc màu, PowerShot V10 được trang bị nhiều thành phần giúp bạn đạt được kết quả lý tưởng bất kể cấp độ kĩ năng của bạn là gì hoặc bạn muốn chỉnh sửa video nhiều hay ít. Bạn có thể trải nghiệm nhiều góc quay khác nhau bằng màn hình loại có thể xoay nghiêng, giúp bạn trông thấy và thoải mái điều chỉnh các cảnh quay ở góc thấp.

Tính năng tự lấy nét sẽ dễ dàng đối với người mới dùng máy: Trong khi tính năng tự lấy nét gương mặt (Face Tracking AF) tự động dò và giữ nét gương mặt trong khung hình, bạn cũng có thể dùng tính năng lấy nét cụ thể (Specified Frame AF) để lấy nét ở bất cứ vùng nào bạn chọn.

Bộ lọc Movie Auto ND mới tự động bật và tắt bộ lọc ND 3 stop có sẵn theo độ sáng của môi trường xung quanh. Giờ thì bạn có thể quay những phân đoạn chuyển tiếp với độ phơi sáng hoàn hảo, từ ánh sáng mờ trong nhà đến môi trường rực nắng bên ngoài chỉ với một lần quay êm mượt !

Được thiết kế để dễ quay video, góc ngắm rộng của ống kính giúp bạn quay chính mình và bè bạn, với hậu cảnh sau lưng bạn, tất cả đều từ một vị trí tự nhiên và không cần dang cánh tay ra. Với 14 loại tỉ lệ khung hình, chắc chắn những yếu tố quan trọng sẽ luôn nằm trong khung hình một cách hoàn hảo ngay cả khi video của bạn cần được chỉnh sửa cho nhiều nền tảng chia sẻ khác nhau.

Thảo Chiêu