Home / Văn hóa thể thao / Ca sĩ Hà Phương về đoàn tụ với gia đình lớn trong dịp Tết Nguyên đán

Ca sĩ Hà Phương về đoàn tụ với gia đình lớn trong dịp Tết Nguyên đán

Mặc dù đã kết hôn và có tổ ấm hạnh phúc của riêng mình tại Mỹ nhưng đối ca sĩ Hà Phương vẫn trở về đoàn tụ với gia đình lớn của mình trong dịp Tết Nguyên đán theo phong tục của Việt Nam.

Khi ca sĩ Hà Phương đáp chuyến bay dài từ Mỹ trở về Việt Nam; trải qua một chặng bay dài nhưng vừa xuống sân bay quốc tế Tân Sân Nhất, ca sĩ Hà Phương đã thu hút mọi người bởi nhan sắc trẻ trung, rạng ngời không kém phần tinh tế, sang trọng.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ Trần Sang cùng tài tử Thái San khi biết tin Hà Phương về Việt Nam, cả hai Trần Sang và Thái San đã sắp xếp công việc, có mặt từ khá sớm để đón “người tình màn ảnh” trở về Việt Nam đón Tết. Điều này cho thấy sự thân thiết của bộ ba Trần Sang – Hà Phương và Thái San không chỉ ăn ý, thân thiết trong công việc mà còn ở ngoài đời.

Lần trở về Việt Nam ăn Tết, Hà Phương chia sẻ: đối với Hà Phương, mỗi năm Hà Phương sẽ về Việt Nam 02 lần là vào dịp hè khi các con được nghỉ và dịp Tết. Hiện tại ba mẹ của Phương cũng đã lớn tuổi, nên Hà Phương muốn cùng cả nhà sum họp quây quần bên nhau, cùng nhau kể lại những chuyện khi nhỏ, cùng gia đình tự tay trang trí Tết hay ngắm nhìn đường phố những ngày Xuân. Tết thú vị nhất đối với cô là được mở tiệc tùng, làm những món ăn ngon để đãi bạn bè, gia đình hay nhâm nhi ly rượu và những món ăn đặc sản của Tết cùng chúc nhau sức khỏe, niềm vui nên cảm nhận ngày Tết ở quê nhà rất ấm áp.

Trong năm qua, Hà Phương cũng có dịp trở về Việt vinh dự góp mặt vào LHP Cánh diều vàng, có những chuyến thiện nguyện cũng như thực hiện dự án âm nhạc, tham gia chương trình truyền hình tại Việt Nam. Gần đây, nữ ca sĩ mới cho ra mắt MV ca nhạc “Vọng cổ buồn” cùng nam tài tử Thái San.

Với những thành quả được xem như đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trong năm qua cũng là động lực lớn giúp Hà Phương có những sản phẩm âm nhạc, nghệ thuật “đỉnh của chóp” trong năm mới 2023 này.

Thảo Chiêu