Home / Doanh nhân / Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn nhận giải thưởng Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu

Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn nhận giải thưởng Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu

Phillip Nguyễn và Tiên Nguyễn vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu 2020 với những thành tích nổi bật trong kinh doanh và đóng góp xã hội.

Trong Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và Tôn vinh Doanh nghiệp, Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu năm 2020 diễn ra vào ngày 7/10 vừa qua, Tiên Nguyễn – Phó Tổng Giám Đốc mảng Phát triển Thời trang cao cấp và anh trai Phillip Nguyễn đã vinh dự được trao tặng danh hiệu Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu. Với Tiên Nguyễn, lần đầu tiên được vinh danh Doanh nhân tiêu biểu hẳn sẽ là dấu mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của cô gái trẻ 24 tuổi tài năng.

Giải thưởng doanh nhân tiêu biểu TP HCM đã nhận hơn 215 đề cử để bình chọn theo đánh giá của hội đồng xét duyệt, đây là những doanh nhân trẻ năng động, sáng tạo được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản đã cùng với ban Tổng Giám đốc Công ty đưa ra những hoạch định và thực hiện nhiều dự án không chỉ trong kinh doanh mà còn trên nhiều lĩnh vực khác như giáo dục, an sinh xã hội và hoạt động vì cộng đồng.

phillip nguyen va tien nguyen nhan giai thuong doanh nhan thanh pho ho chi minh tieu bieu

Cụ thể, với tình hình dịch bệnh căng thẳng gây biến động nền kinh tế trong nước, Tiên Nguyễn cùng ban TGĐ đưa công ty đạt tăng trưởng lợi nhuận năm 2019 so với năm trước đạt 50%, đạt 97% kế hoạch đề ra. Riêng 6 tháng đầu năm 2020 đạt 105% so với kế hoạch đề ra. Đến nay, IPPG đã có 35 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực độc quyền nhập khẩu và phân phối 108 thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.

phillip nguyen va tien nguyen nhan giai thuong doanh nhan thanh pho ho chi minh tieu bieu

Ngoài những thành tích nổi bật trong hoạt động kinh doanh, Tiên Nguyễn còn là gương mặt nổi bật trong hoạt động từ thiện, góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp như xây nhà tình nghĩa, xây dựng trường học và nơi ở cho các em học sinh và thầy cô giáo vùng sâu vùng xa, đóng góp vào các quỹ đền ơn đáp nghĩa của các chương trình xã hội tại các địa phương với tổng số tiền đóng góp hơn 172 tỷ đồng từ năm 2009 đến năm 2019. Đặc biệt, trong đợt bùng phát đại dịch hồi đầu năm, Tiên Nguyễn với cương vị là giám đốc Quỹ vì Cộng đồng IPPG,Tiên Nguyễn đã đại diện tập đoàn đóng góp hơn 30 tỷ đồng cho điều trị và phòng chống dịch Covid-19.

Nguồn: kinhtechungkhoan.vn