Home / Bất động sản / Lễ ký kết hợp tác ra mắt dự án Minh Quốc Plaza

Lễ ký kết hợp tác ra mắt dự án Minh Quốc Plaza

Ông Nguyễn Bá Kỳ – Chủ tịch HĐTV, TGĐ Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc chia sẻ về hoạt động của Công ty Minh Quốc trong thời gian qua.

Ngày 25/12/2019; đánh dấu ấn sự ra mắt dự án Minh Quốc Plaza và sự hợp tác giữa Công ty  Đầu tư Phát triển Minh Quốc, với đối tác chiến lược GP Land. Sự kiện với sự tham gia của Ban lãnh đạo cấp cao của 02 công ty và các đơn vị đối tác của GP Land.

Ông Đoàn Văn Thế – TGĐ GP Land giới thiệu về dự án Minh Quốc Plaza

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Ông Đoàn Văn Thế – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GP Land cho biết: GP Land cảm ơn CĐT Minh Quốc đã tin tưởng chọn GP Land là đối tác chiến lược và phân phối độc quyền cho Dự án “Minh Quốc Plaza”. Tuy nhiên GP Land tự tin với đội ngũ CBNV năng động, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, GP Land sẽ trở thành cái tên quen thuộc được đối tác và khách hàng tin tưởng. CĐT Minh Quốc và GP Land sẽ có những bước triển khai dự án “Minh Quốc Plaza” thành công để mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị nhất.

Ông Nguyễn Bá Kỳ (trái), Tổng Giám đốc công ty Minh Quốc và ông Đoàn Văn Thế Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần GP Land ký kết hợp tác tại buổi lễ

Minh Quốc Plaza đang là tên dự án có nhiều lượt tìm kiếm nhất trên thị trường Bất Động Sản vừa qua tại Bình Dương, đây là một dự án được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm an cư, đầu tư sinh lời khi tọa lạc trên mặt tiền trục đường kết nối giao thương  Mỹ Phước – Tân Vạn, Phường Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Minh Quốc – Một thương hiệu lớn tại Bình Dương làm Chủ đầu tư. Chủ tịch HĐQT Công ty là ông Nguyễn Bá Kỳ đã tham gia đầu tư và điều hành thành công nhiều dự án khu nhà ở, khu dân cư, chung cư tại tỉnh Bình Dương như: chung cư Phúc Đạt Connect – qui mô 29.134m² sàn thuộc khu dân cư Phú Thuận, khu dân cư Phú Thuận – qui mô 18,3ha – Thủ Dầu Một, khu nhà ở Phúc Đạt – thị xã Dĩ An, khu nhà ở Thương mại Phúc Đạt – qui mô 11,5ha – thị xã Tân Uyên.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi về định hướng phát triển của dự án “Minh Quốc Plaza”. CĐT Minh Quốc và GP Land chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác của hai bên, tăng cường hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về thị trường, sản phẩm để triển khai bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

Minh Quốc Plaza là khối công trình được xây dựng trong khuôn viên có diện tích 5.612,8m², với 02 tầng hầm và 23 tầng trên nổi. Khu nhà ở chung cư cao tầng được bố trí tại trung tâm khu đất, xung quanh là các đường giao thông nội bộ. Tầng 01, tầng 02 và tầng 03 chung cư bố trí các khu thương mại, dịch vụ, căn hộ, sinh hoạt cộng đồng, giáo dục…….sẽ tạo nên vẻ sầm uất cho khu chung cư. Ngoài tiện ích nội khu đầy đủ, tất cả căn hộ tại Minh Quốc Plaza đều được CĐT bàn giao Hoàn thiện cơ bản với chất liệu vật tư cao cấp nhất, Thiết kế tất cả các căn hộ vừa có logia và Ban Công  – tạo không gian sống thông thoáng.

Trong khuôn khổ sự kiện, đại diện Ban lãnh đạo hai bên cũng đã trao đổi về định hướng phát triển của dự án “Minh Quốc Plaza”. Chủ đầu tư Minh Quốc và GP Land chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho việc hợp tác của hai bên, tăng cường hỗ trợ đào tạo chuyên sâu về thị trường, sản phẩm để triển khai bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ thông tin về sản phẩm đến khách hàng.

GP LAND: “Khát Vọng Lớn – Thành công Lớn”, hotline: 0928 335 779

Thanh Hằng