Home / Thị trường tiêu dùng / Mỹ phẩm / Ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng: Sensodyne Rapid Action

Ra mắt sản phẩm giảm nhanh ê buốt răng: Sensodyne Rapid Action

Ngày 16/11/2019; nhãn hiệu kem đánh răng Sensodyne đã chính thức ra mắt dòng kem đánh răng giảm nhanh ê buốt – Sensodyne Rapid Action, với lợi thế vượt trội trong việc giảm ê buốt chỉ qua một lần chải.

Thấu hiểu nhu cầu này, Sensodyne Rapid Action nghiên cứu và phát triển việc tận dụng tốc độ để đem đến giải pháp vượt trội giúp giảm ê buốt răng nhanh chóng, chỉ qua một lần chải, trong 60 giây. Không những thế, sản phẩm giúp giảm ê buốt đến 64%, sau 8 tuần sử dụng.

Nhạy cảm ngà răng hay răng nhạy cảm là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Theo Kantar công bố vào 12/2017, 51% hộ gia đình tại 04 thành phố lớn ở Việt Nam là Hà Nội – Đà Nẵng TP.HCM và Cần Thơ, có thành viên bị nhạy cảm ngà. Trên thế giới, cứ 03 người lại có 01 người gặp các triệu chứng ê buốt răng nhưng chỉ 1/3 trong số đó tìm kiếm giải pháp loại bỏ vấn đề này.

Răng nhạy cảm là hiện tượng đau nhói, xảy ra đột ngột, xuất phát từ ngà răng bị lộ khi có các kích thích do nhiệt (nóng, lạnh), cơ học (cọ xát), hóa học (ăn món chua, ngọt), khí động (luồng hơi) hoặc kích thích thẩm thấu.

Chính vì thế người gặp phải nhạy cảm ngà thông thường chỉ cảm nhận những cơn ê buốt chớp nhoáng. Theo nghiên cứu, ê buốt truyền từ răng đến não với tốc độ 6/1.000 giây. Tốc độ này nhanh hơn màn trập của camera 14 lần, tốc độ vỗ cánh của chim ruồi 150 lần và tốc độ nháy mắt của con người 350 lần.

Những cơn ê buốt chớp nhoáng không chỉ “dễ đến dễ đi”, mà còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Chúng khiến người bị triệu chứng này không ăn được những món ăn ưa thích, giảm hiệu suất làm việc, chất lượng cuộc sống. Nghiên cứu từ phía nhãn hàng Sensodyne đã chỉ ra, 70% người bị ê buốt răng thừa nhận vấn đề này làm giảm niềm vui ăn uống. Không ít người tìm cách giảm các triệu chứng ê buốt bằng cách tránh xa một số loại thức ăn, đồ uống, ăn, nhai một bên miệng, thay đổi kỹ thuật đánh răng, quàng khăn che miệng trong khi thời tiết lạnh…

ca sĩ Tóc Tiên tại buổi ra mắt sản phẩm

Với Sensodyne Rapid Action, sẽ đem đến biện pháp nhanh với hiệu quả lâu dài để giảm triệu chứng ê buốt thường xảy ra chớp nhoáng khi chúng ta đánh răng. Với công thức hoàn toàn mới, kết hợp muối thiếc (II) florua chứa polymer kết dính sinh học và công thức khan nước, khi tiếp xúc với nước sẽ tạo thành chất kết dính sinh học ngay tại thời điểm chải răng đồng thời hình thành khung dạng gel để cố định muối thiếc bảo vệ răng. Trong sản phẩm mới ra mắt này, muối thiếc (II) florua được bổ sung vào công thức không chỉ giúp tăng khả năng lấp kín ống ngà nhanh và lâu dài mà còn giúp bổ sung hàm lượng flour giúp làm trắng và sạch răng hiệu quả.

Công thức muối thiếc (II) florua được sáng chế dựa trên tiêu chí tốc độ tác dụng nhanh, giảm lưu lượng dịch chuyển động qua các ống ngà nhiều hơn 127% so với những sản phẩm kem đánh răng thông thường. Ngoài ra, các ống ngà sau khi được bịt kín chịu được các thử thách với acid một cách lâu bền, giúp răng được bảo vệ kéo dài. Công thức này còn bảo đảm độ bao phủ vượt trội trên các ống ngà 81% so với 51% ở các sản phẩm kem đánh răng thông thường, giúp giảm ê buốt ngay từ lần chải đầu tiên và giảm nhạy cảm ngà đến 3 lần sau 3 ngày sử dụng.

Về GSK là một trong những công ty dẫn đầu về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi phát minh và phát triển trên phạm vi toàn cầu những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng và các chuyên gia khuyên dùng. Những nhãn hiệu hàng đầu của chúng tôi bao gồm Sensodyne, Parodontax, Polident, Voltaren, Panadol, Otrivin và Theraflu. GSK- lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe là một trong 3 lĩnh vực chính của GSK bên cạnh Dược phẩm và Vắc xin với cùng một sứ mệnh cao cả nhằm giúp con người phát triển sức khỏe thể chất và tinh thần dài lâu.

Thanh Hằng