Home / Giáo dục / Tháng 11 năm 2022: Học viện Hotel Academy Phú Quốc chính thức hoạt động

Tháng 11 năm 2022: Học viện Hotel Academy Phú Quốc chính thức hoạt động

CityLand Education (Việt Nam) đã chính thức công bố hoạt động kinh doanh Hotel Academy Phú Quốc – VET by EHL. Đây là dự án hợp tác giữa CityLand Education với EHL Advisory Services (thuộc EHL Group), được ký kết vào ngày 25/01/2021. Nội dung việc ký kết là hai bên sẽ thành lập Vocational Education & Training – , tạm dịch là Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề; với mục tiêu đào tạo các chuyên viên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn. Ưu tiên hàng đầu của Hotel Academy Phú Quốc – VET By EHL là xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho học viên kỹ năng cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn đẳng cấp thế giới.

Đây là chương trình đào tạo đạt chuẩn Thuỵ Sĩ; Hotel Academy sẽ đào tạo 03 cấp độ: Sơ cấp – Apprentice, Trung cấp – Associate, Cao cấp – Professional; dành cho 04 lĩnh vực: Kỹ thuật chế biến món ăn – Culinary, Nghiệp vụ nhà hàng – Food & Beverage, Nghiệp vụ buồng phòng –Rooms, Nghiệp vụ khách sạn – Hotel Administration.

Bà Vũ Khánh Linh – TGĐ City Land cho biết: Cơ sở giáo dục và Đào tạo nghề ở Phú Quốc, được thành lập khi ngành “du lịchovid-19, Hotel Academy Phú Quốc nghĩ đến việc hợp tác thành lập cơ sở đào tạo với EHL Advisory Services, bổ sung sự thiếu hụt nhân lực chuyên ngành du lịch sau đại dịch và nơi đây sẽ là ngôi trường đầu tiên do City Land Education (Việt Nam) hợp tác.

Chứng chỉ từ Hotel Academy – VET By EHL sẽ được EHL cấp phép tử hệ thống Giáo dục Thụy Sĩ sẽ cho phép bất kỳ học viên nào hoàn thành chứng chỉ 3 cấp độ (18 tháng) chuyển đổi thành bằng tốt nghiệp trung cấp nghề chuyên nghiệp của EHL Group tại Thụy Sĩ. Với 02 đối tượng học viên tiềm năng là học viên có định hướng theo đuổi ngành nhà hàng khách sạn và người đang làm việc tại lĩnh vực này muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Thông qua việc cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp để nâng cấp kỹ năng, Hotel Academy Phú Quốc sẽ trở thành một nơi uy tín để cung cấp dịch vụ hợp lý về thời gian đào tạo và cả về mặt chi phí của học viên tại Việt Nam. Tầm nhìn và sứ mệnh của Hotel Academy Hotel Academy mong muốn hỗ trợ học viên Việt Nam xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn, sống đúng với đam mê và được đào tạo trong một môi trường đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp, cùng với cơ hội việc làm đến từ các đối tác trong ngành của CityLand Education. Để thực hiện sứ mệnh lâu dài của CityLand Education, chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị triển khai 2 dự án cùng EHL Advisory Services. Năm 2023 sẽ chào đón Hotel Academy Saigon và Trường được chứng nhận EHL đầu tiên tại Việt Nam sẽ được mở cửa tại Thủ đô Hà Nội vào năm 2025.

“Với tư cách là những đại sứ tự hào của Hotel Academy – Học viện Khách sạn Phú Quốc, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một chương trình đào tạo chuẩn dựa trên Khung năng lực Thuỵ Sĩ, mà còn đem lại một môi trường học tập thúc đẩy thành công của bạn” – Hiệu trưởng John Daly cho biết.

Ưu thế của Hotel Academy tại thị trường Việt Nam:

1.Chứng nhận đạt chuẩn – Là học viện đào tạo ngành nghề nhà hàng khách sạn chuẩn Thuỵ Sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. EHL đã và đang là trường đào tạo nhà hàng khách sạn số 01 thế giới trong 06 năm liên tiếp (theo QS World University Rankings đánh giá).

2.Chương trình học – Sự kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành dựa trên Khung đánh giá năng lực từ Thuỵ Sĩ, VET by EHL.

3.Cơ sở hạ tầng – Cơ sở vật chất và môi trường học tập được xây dựng với đẳng cấp thế giới nhằm cung cấp trải nghiệm học tập tốt nhất, quy mô và hiện đại nhất cho học viên.

4.Địa điểm – Bán đảo nhiệt đới Phú Quốc là một trong những địa điểm du lịch tiềm năng với cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

5.Hình thức đào tạo – 60% thực hành cùng 40% lý thuyết với mục tiêu đảm bảo chương trình đào tạo bám sát công việc thực tế.

6.Nghề nghiệp & thực tập – Những khóa thực tập cùng các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến từ các đối tác tại địa phương lẫn quốc tế.

CityLand Công ty CityLand Investment Company Limited (CityLand): hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, trong đó trọng tâm là phát triển bất động sản. Sứ mệnh của CityLand là góp phần kiến tạo cuộc sống thịnh vượng cho người dân, thông qua những khu nhà ở đẳng cấp mà không gây tác động xấu đến chất lượng môi trường. Động lực mạnh mẽ nhất của CityLand là đem đến một cuộc sống bền vững, có chất lượng cao cho mọi người. CityLand Education là công ty con của CityLand chuyên về giáo dục với nỗ lực đóng góp vào tương lai hòa bình, ổn định xã hội và tăng trưởng kinh tế của Việt Nam bằng cách tạo điều kiện để các học viên và các chuyên gia Việt Nam phát triển và phát huy một cách tốt nhất các năng lực, khả năng của họ.

EHL Group EHL Group: là một tập đoàn gồm nhiều đơn vị kinh doanh đa ngành, chuyên cung cấp phương pháp giáo dục và cải tiến hệ thống quản lý Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới. Có trụ sở chính tại Lausanne (Thụy Sĩ), EHL Group bao gồm: EHL Ecole hôtelière de Lausanne là một đại sứ của lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn truyền thống của Thụy Sĩ và đã luôn là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục ngành này từ năm 1893, với hơn 25.000 cựu sinh viên và học viên đến từ hơn 120 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. EHL Ecole hôtelière de Lausanne là trường đại học ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn đầu tiên trên thế giới, chuyên cung cấp các chương trình đại học và sau đại học tại các cơ sở ở Lausanne, Singapore và ChurPassugg, cũng như những giải pháp học tập trực tuyến đa dạng.

Thông tin liên hệ Hotel Academy Phu Quoc: Tel: (+84) 90 943 9922 Email: info@hotelacademypq.com Website: https://hotelacademypq.com

Thảo Chiêu