Home / Doanh nghiệp / Diễn đàn Ceo Forum 2020

Diễn đàn Ceo Forum 2020

Sáng ngày 03/11/2020; Ban tổ chức Diễn đàn Ceo Forum 2020 đã công bố về Gala Việt Nam Ceo Forum 2020 sẽ  có chủ đề “Chuỗi giá trị toàn cầu, dòng chảy mới – Cá hóa Rồng” và 03 phiên thảo luận chính làm điểm nhấn của Ceo Forum 2020 về “Chuỗi cung ứng toàn cầu mới”.

Tư duy định hướng chiến lược cho doanh nghiệp của mình trong chuỗi giá trị toàn cầu hậu covid-19, các nhà hoạch định chính sách sẽ có cơ hội hiểu hơn về vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải để từ đó đưa ra các cam kết hỗ trợ hiệu quả và sách bán cho cộng đồng Ceo và SMEs.

Việt Nam Ceo Forum là sự kiện thường niên được mong đợi nhất của cộng đồng Ceo Việt Nam, là dịp các Nhà hoạch định chính sách – Chuyên gia kinh tế – Ceo chia sẻ thảo luận và khai phá những tư duy mới cho các vấn đề mang tính sống còn tác động tới các doanh nghiệp và nền kinh tế Việt Nam. Từ đó xây dựng chính sách chiến lược kinh tế phù hợp với doanh nghiệp Việt và xu thế thế giới. Qua 06 lần tổ chức sự kiện nhận được sự phản hồi, đánh giá cao từ các lãnh đạo, bộ, ngành, sở, các hiệp hội ngành nghề và của các chuyên gia. Sự ghi nhận, động viên từ UBND TP.HCM, cùng sự chia sẻ của gần 100 diễn giả và đặc biệt là sự tham gia của hơn 6.000 Ceo trong và ngoài nước.

Qua 06 lần tổ chức thành công, với sự tham gia của 6.000 doanh nhân và trong lần thứ bảy này Ceo Forum 2020, với chủ đề “ Chuỗi giá trị toàn cầu, dòng chảy mới – cá có hóa rồng”  sẽ giúp các doanh nghiệp có được câu trả lời liên quan đến các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay.

Ngày 19/10/2020; sự kiện thường niên được mong chờ nhất trong giới doanh nhân Ceo Forum 2020, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị The Adora Center 431 Hoàng Văn Thụ – TP.HCM đã được các chuyên gia khẳng định: cá hóa rồng không phải dành cho doanh nghiệp lớn, mà ngay chính ở các DNVVN cũng có thể hóa rồng. Đây là cơ hội duy nhất một lần trong mười năm hoặc hai mươi năm mà doanh nghiệp Việt Nam cần nắm bắt.

Thanh Hằng