Home / Thị trường tiêu dùng / Vietravel Airlines đồng trên những chuyến bay và cả hành trình cuộc sống

Vietravel Airlines đồng trên những chuyến bay và cả hành trình cuộc sống

Ngày 25/01/2024 – Hãng hàng không không Vietravel (Vietravel Airlines) thực hiện chuyến bay kỷ niệm 03 năm cất cánh (25/01/2021 – 25/01/2024), đánh dấu chặng hành trình không ngừng nỗ lực của Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam.

Từng chặng đường chuẩn bị cho việc thành lập một hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam đến thời điểm hiện tại đã tạo ra sự khác biệt.

Tháng 01/2021; Vietravel Airlines thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên với tư cách là hãng hàng không du lịch đầu tiên của Việt Nam. Đến nay, sau 3 năm cất cánh, Vietravel Airlines đã trở thành một người bạn đường đáng tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình không ngừng sẻ chia và khám phá những trải nghiệm mới.

Kết nối trên từng dặm bay

 Với khách hàng, mỗi chuyến bay  cùng Vietravel Airlines luôn trở thành một kỉ niệm đáng nhớ với đầy ắp niềm vui và tiếng cười. Mỗi chuyến bay đều mang sứ mệnh kết nối hành khách với gia đình, bạn bè, người yêu và kết nối với chính bản thân mình.

Tháng 02/2023; Hương Lý – TP.HCM đã có chuyến bay cùng gia đình và bạn bè từ TP.HCM đến Hà Nội. Chuyến đi đặc biệt là lần đầu tiên, mẹ và em trai của vị khách này được trải nghiệm di chuyển bằng máy bay. Cô tin tưởng Vietravel Airlines vì dịch vụ chu đáo, chỉn chu cùng các trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Trên chuyến bay, bố của Hương Lý cùng sự hỗ trợ của phi hành đoàn đã tặng bánh kem chúc mừng ngày 8/3 cho vợ và quà sinh nhật sớm cho con gái trong niềm hạnh phúc vỡ oà. Cả gia đình đều vui vẻ và dường như đã xích lại gần nhau, thêm trân trọng thời gian được ở bên nhau hơn trong hành trình cùng Vietravel Airlines.

Nhờ những chuyến bay của Vietravel Airlines khoảng cách từ trái tim đến trái tim cũng được rút ngắn. Một cặp đôi đã chọn cách về chung một nhà trên chuyến bay chuyến bay nối 02 đầu Bắc – Nam. Trong khi đó, một cặp đôi khác lại chọn cầu hôn ở độ cao hơn 10.000 m trên chuyến bay từ TP.HCM đến Đà Nẵng. Nhờ sự hỗ trợ rất nhiệt tình và chu đáo của phi hành đoàn, các cặp đôi đã trải qua những giây phút đáng nhớ, đánh dấu những dấu mốc quan trong trong hành trình yêu thương.

Vietravel Airlines còn “được lòng” giới trẻ khi trở thành “bà mối” cho các cặp đôi. Hợp tác với ứng dụng hẹn hò Tinder, hãng đã rút ngắn khoảng cách để đưa những người độc thân tìm thấy một người bạn ở cách xa mình hàng nghìn cây số. Những chuyến bay như mở ra một cánh cửa mới để khách hàng vươn xa trong hành trình tìm cho mình một người bạn đồng hành trăm năm.

Với sứ mệnh kết nối, lắng nghe và thấu hiểu hành khách trong từng hành trình khám phá các miền đất xinh đẹp của Tổ quốc và thế giới, Vietravel Airlines không ngừng kiến tạo sản phẩm hàng không chất lượng, đa dạng và dễ tiếp cận. Hãng mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm về ẩm thực, giải trí đa dạng, mang đậm bản sắc trên những chuyến bay.

Kết nối trong từng chuyển động của cuộc sống

Trong suốt 03 năm cất cánh, Vietravel Airlines không chỉ đồng hành với khách hàng trên những chuyến bay mà còn đồng hành với họ trong từng chuyển động của cuộc sống. Là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, hãng bay mang trên mình sứ mệnh chung sức vì sự phát triển của văn hoá, thể thao, du lịch Việt Nam.

Trong lĩnh vực thể thao, Vietravel Airlines trở thành hãng hàng không chính thức đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – Cánh tên Vàng chuyên chở giấc mơ vàng SEA Games 31. Từ tháng 04/2023, Vietravel Airlines chính thức tài trợ dịch vụ vận chuyển cho CLB TopenLand Bình Định xuyên suốt giải đấu Night Wolf V. League 1 – 2023. Trong lần hợp tác này, Vietravel Airlines tiếp tục dành nhiều tâm huyết với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ phát triển nền thể thao Việt Nam để một lần nữa khẳng định vai trò xã hội đối với nền Thể thao – Văn hóa nước nhà.

Bên cạnh đó, hãng còn ký kết hợp tác với Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam. Trong năm 2023,  Vietravel Airlines tiếp tục là nhà vận chuyển hàng không chính thức của BRG Open Golf Championship Danang 2023. Trong các hoạt động văn hoá – giải trí, Vietravel Airlines đã  đồng hành cùng các sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm như Miss Grand Vietnam 2022, Miss Cosmo Vietnam 2023, Vietnam Idol 2023, Cánh diều Vàng 2023…Thông qua các sự kiện, hãng góp phần giúp các thí sinh quảng bá những nét đặc trưng của văn hóa, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến gần với bạn bè quốc tế. Hành khách có thể thấy Vietravel Airlines hiện diện gần gũi với rất nhiều hoạt động, sự kiện.

Đây cũng là cách hãng bay nỗ lực để thấu hiểu, đồng hành và không ngừng sát cánh cùng khách hàng thân yêu. 03 năm không phải là một hành trình quá dài song Vietravel Airlines đã dần khẳng định được vị thế của hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng, yêu mến. Chắc chắn, trong tương lai, hãng sẽ còn bay cao, bay xa trong hành trình kết nối và đồng hành cùng hàng triệu du khách Việt.

Thảo Chiêu