Home / Tin tức / Chuyến bay trao yêu thương và tri ân hành khách của Vietravel Arlines

Chuyến bay trao yêu thương và tri ân hành khách của Vietravel Arlines

Hòa cùng bầu không khí ấm áp của Giáng sinh, Vietravel Airlines đã dành tặng điều bất ngờ đến tất cả hành khách trên chuyến bay kết nối TP.HCM – Hà Nội, với điệu nhảy dễ thương trên nền nhạc Giáng sinh được thực hiện bởi các Đại sứ Cánh tên vàng. Điệu nhảy Giáng sinh này không chỉ mang đến niềm vui cho hành khách mà còn tạo nên không khí lễ hội ấm áp trên chuyến bay, thực hiện sứ mệnh kết nối để tất cả được gần lại với nhau hơn.

Giáng sinh và Tết 2024 đã đến rất gần với mọi nhà, Vietravel Airlines trân trọng cảm ơn sự đồng hành và sẻ chia mà quý hành khách đã dành cho hãng trong suốt một năm qua. Cảm ơn những khoảnh khắc đẹp được tạo nên cùng nhau mỗi ngày. Đối với hành khách có thể là một chuyến đi nhưng với Vietravel Airlines là một hành trình nỗ lực để đến gần hơn với hành khách của mình.

Đặc biệt hơn, mỗi hành khách trên chuyến bay đều nhận được món quà xinh xắn là tấm thiệp có lời chúc viết bằng tay từ các thành viên của Vietravel Airlines. Hình ảnh chiếc tất len được treo nơi lò sưởi trên tấm thiệp chính là biểu tượng cho những điều kỳ diệu và phúc lành của mùa Giáng sinh.

Vietravel Airlines rất vui khi sự chân thành, trao tặng lời chúc bình an, sự tỉ mỉ gói gọn trong từng món quà mà hãng chuẩn bị đã được hành khách đón nhận nồng nhiệt trên chuyến bay Giáng sinh này. Đây là một trong những hoạt động của Vietravel Airlines nhằm tri ân khách hàng và truyền tải những câu chuyện văn hóa của hãng hàng không du lịch Việt Nam.

Thảo Chiêu