Home / Tin tức / Khai trương kho nhiên liệu hàng không CN Skypec – Thanh Hoá

Khai trương kho nhiên liệu hàng không CN Skypec – Thanh Hoá

Đoàn công tác của Chi nhánh Skypec khu vực miền Bắc, do ông Vũ Mạnh Tốn – Phó giám Đốc Chi nhánh làm trưởng đoàn cùng, Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật, Phòng Kiểm soát chất lượng đã tiến hành khảo sát, kiểm tra tình trạng hoạt động Kho nhiên liệu Chi nhánh Skypec tại Thanh Hóa, trước khi chính thức đưa vào hoạt động.

Tại buổi làm việc, ông Vũ Mạnh Tốn đã đánh giá rất cao nỗ lực của tập thể CBNV Chi nhánh Skypec tại Thanh Hóa trong việc hoàn thiện những khâu cuối cùng đưa kho nhiên liệu mới chính thức đi vào hoạt động. Các phòng chức năng cùng cán bộ chuyên môn đã trực tiếp thực hiện công tác kiểm tra, đánh giá lại tổng thể điều kiện cơ sở vật chất, công tác đảm bảo phương tiện trang thiết bị, chất lượng nhiên liệu, công tác phòng cháy chữa cháy, huấn luyện nội bộ tại Chi nhánh, khẳng định mọi hoạt động đều đảm bảo an toàn, sẵn sàng đi vào khai thác. Tuy nhiên, Phó giám đốc Vũ Mạnh Tốn cũng yêu cầu tập thể CB – NV trong đơn vị cần tiếp tục duy trì thực hiện tốt các quy trình, ý thức tốt việc giữ gìn và bảo quản để kho nhiên liệu mới luôn trong trạng thái tốt nhất, sẵn sàng trong mọi tình huống, đặc biệt trong dịp cao điểm Tết dương lịch và Tết nguyên đán sắp tới.

Được biết kho Nhiên liệu Hàng không Skypec tại sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa trước kia chỉ có sức chứa 200m3, với 02 bể nằm ngang, hiện tại kho mới đã được xây dựng 02 bể đứng với tổng dung tích lên tới 1000m3. Các hệ thống trong kho nhiên liệu như hệ thống nhập, xuất, hệ thống PCCC cũng được trang bị mới theo đúng tiêu chuẩn và hiện đại hơn rất nhiều so với trước kia.

Đội ngũ CBCNV chi nhánh đã thực hiện xuất nhiên liệu từ bể mới vào xe tra nạp và tiến hành tra nạp chính thức chuyến bay đầu tiên được phục vụ từ kho nhiên liệu mới, đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của Chi nhánh Skypec tại Thanh Hóa cũng như của Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC).

Trong không khí hân hoan chào đón sự kiện, thay mặt CBCNV của Chi nhánh Skypec tại Thanh Hóa, đồng chí Lê Đình Tuấn – Trưởng Chi nhánh đã có lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể Ban lãnh đạo của Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKYPEC) cũng như Ban giám đốc Chi nhánh Skypec Khu vực Miền Bắc cùng các phòng ban chức năng đã tạo điều kiện và hỗ trợ nguồn lực tối đa để CBCNV Chi nhánh Skypec tại Thanh Hóa có được một cơ sở mới khang trang và hiện đại, là động lực rất lớn cho đội ngũ người lao động yên tâm công tác, phát huy năng lực, đóng góp một phần vào sự phát triển bền vững của Công ty. Chúc Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không (SKYPEC) của chúng ta ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.

Thảo Chiêu (ST)