Home / Văn hóa thể thao / Ra mắt chương trình hoa hậu nhân ái

Ra mắt chương trình hoa hậu nhân ái

Chiều ngày 25/08/2019; Cty Truyền thông Giải trí HKT đã ra mắt chương trình Hoa hậu Nhân ái, đây là chương trình nhằm tôn vinh người phụ nữ sắc – tâm – tài, không tìm ra một người đoạt Vương miện để dành lấy ánh hào quang của sự nổi tiếng. Chương trình dự kiến chọn ra ít nhất 30 gương mặt đại sứ nhân ái ở tại các tỉnh.

Mục đích của chương trình là tạo tiền đề để gây dựng đề án hoạt động thường xuyên và thành lập CLB từ thiện Hoa hậu Nhân ái Việt Nam, với tôn chỉ minh bạch – ngay thẳng – cùng tiếp sức.

Với vai trò Trưởng BTC, CEO Lê Ngọc Hưng chia sẻ: sinh ra ở vùng quê Bình Phước, trải qua tuổi thơ nghèo khó, tôi hiểu được nổi khó khăn của người nghèo. Suy nghĩ từ nhiều năm, bây giờ mới thực hiện; gương mặt đại sứ nhân ái sẽ được chọn theo từng tỉnh, tất cả được kết nối lại với nhau. Chương trình từ thiện diễn ra ở tỉnh nào, đại sứ nhân ái tỉnh đó sẽ có trách nhiệm giám sát, BTC không giữ bất cứ đồng tiền nào.

Chương trình dành cho nữ doanh nhân, các Hoa hậu và Á hậu đã đăng quang các giải thưởng yêu thích hoạt động thiện nguyện và từng có nhiều hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo mong muốn sẽ kết nối. Chương trình không phải cuộc thi nên không thu phí, thành viên tham dự tích cực tham gia hoạt động phong trào ở địa phương, tương thân tương ái giữa các thành viên trong hội giao lưu chia sẻ trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau.

Chương trình dự kiến sẽ mời các ngôi sao ca nhạc như: Lệ Quyên, Phương Mỹ Chi, Thu Trang Bolero, Du Thiên, Huy Cường, ATG Tuấn Minh…

Đêm Gala Tôn vinh hoa hậu nhân ái Việt sẽ tổ chức vào ngày 16/10/2019, được trực tiếp trên VTV9, tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM. Toàn bộ tiền bán vé 100% thu được sẽ góp vào Quỹ vì người nghèo của Uỷ ban MTTQ – TP.HCM.

Tin TH